Dịch vụ Sửa chữa động cơ điện - motor điện một chiều DC

Sau một thời gian vận chuyển từ công ty sử dụng về Công ty Cổ phần chế tạo máy điện Viêt Nam - Hungari (VIHEM) sửa chữa, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Động cơ điện, Công nhân, kỹ thuật Công ty VIHEM đã thực hiện bóc tách phần cổ góp, bin dây kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết hỏng cho động cơ điện - motor điện một chiều kích thước lớn. Với công suất động cơ điện - motor điện dùng trong các ngành cán thép, than, nghiền đá....

Động cơ điện một chiều có nhiều ưu điểm như dùng làm động cơ điện hay máy phát điện trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Nhưng ưu điểm lớn nhất của động cơ điện một chiều đó là điều chỉnh, thay đổi tốc độ và khả năng làm việc trong điều kiện quá tải. Động cơ điện một chiều không những có thể điều chỉnh rộng và chính xác , mạch điều khiển đơn giản hơn đồng thời lại đạt chất lượng cao so với động cơ điện không đồng bộ.

Tuy nhiên Động cơ điện - motor điện một chiều lại có nhược điểm khá lớn ở hệ thống Cổ góp, chổi than nên vận hành kém độ chính xác và không đảm bảo an toàn trong các môi trường.

Nhưng với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề của Công ty CP Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM) công việc chỉ yêu cầu chính xác hơn và kiểm nghiệm nhiều hơn. Và được sự chỉ đạo nhắc nhở của ban lãnh đạo sản phẩm sửa chữa, động cơ điện - motor điện được bóc tánh và sửa chữa thay thế các vật tư hỏng, cũng như hàn, nối, thay mới một cách hoàn hảo.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng động cơ điện, máy phát điện, quạt công nghiệp và các thiết bị điện khác, Công ty VIHEM hoàn toàn làm chủ và phát triển,...

Phó tổng giám đốc Kiểm tra chỉ đạo trực tiếp Trưởng đơn vị chịu tránh nhiệm kỹ thuật sửa chữa 

động cơ điện - motor điện

Stato động cơ điện - motor điện một chiều

Cổ góp động cơ điện một chiều - motor điện

CHAT VỚI CHÚNG TÔI